08.1700.1369

CÁCH MUA HÀNG MỸ CHÍNH HÃNG

Bạn có biết, có rất ít nơi để mua hàng Mỹ chính hãng? Shop nào order hàng Mỹ nhanh nhất? Tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành khác nhan nhãn những shop xách tay, biết tin ai?

Hàng Mỹ về Việt Nam bằng cách nào

Phần bụng máy bay được các hãng khai thác dịch vụ chở hàng, lợi nhuận gia tăng rất nhiều. Một số hãng giá rẻ như Vietjet, chở khách có thể lỗ, bù lại bằng chở hàng (và bán mì gói trên máy bay). Hàng Mỹ về Việt Nam bằng đường cargo, tức là chở bằng bụng máy bay.

Shop nào nói hàng Mỹ tiếp viên xách tay, là ko chính xác nha các chị. Vì Việt Nam- Mỹ không có đường bay thẳng chở khách, bạn muốn đến Mỹ phải quá cảnh ở nước thứ 3 như Hàn Quốc, Đài Loan,…. Không có tiếp viên nào bay được đến Mỹ trừ khi họ đi du lịch. Hàng Mỹ gửi khách du dịch hoặc người thân mang về Việt Nam cũng có, nhưng rất ít. Có thể nói chủ yếu về bằng đường cargo.

An Khánh mua hàng Mỹ chính hãng như thế nào?

Ra đời từ năm 2016, An Khánh được đông đảo khách hàng ủng hộ vì nguồn gốc rõ ràng đúng chuẩn. Kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong hàng không, đối với hàng Nhật – Úc – Hàn Quốc, hàng hóa của An Khánh do tiếp viên hàng không trực tiếp xách về. Đối với hàng Mỹ, nhân viên của An Khánh mua hàng trực tiếp tại các siêu thị lớn của Mỹ và gửi về Việt Nam thông qua đường cargo hàng không.

QUY TRÌNH MUA HÀNG MỸ 

BƯỚC 1: Khách hàng order hàng Mỹ

Hàng ngày An Khánh săn hàng hóa sale tại các siêu thị Mỹ cho khách hàng, hàng chuẩn Mỹ với giá tốt nhất. Chất lượng hoàn toàn khác biệt so với hàng Mỹ mua tại Việt Nam vì đây là hàng nội địa sản xuất cho người dân Mỹ. Thuốc và mỹ phẩm là 2 loại hàng hóa mà bạn nên mua hàng Mỹ đúng chuẩn. Bất cứ hàng hóa nào có bán tại Mỹ, chúng tôi đều có thể mua dùm bạn.

BƯỚC 2: MUA HÀNG TẠI SIÊU THỊ MỸ

Trong vòng 2 ngày, An Khánh mua hàng chính hãng tại Mỹ. Trong đó, An Khánh tư vấn bạn những loại hàng đang giảm giá để có lợi nhất. Ngoài ra khách hàng cần đặt hàng trên các trang web Mỹ, chúng tôi cũng sẵn sàng mua hộ và vận chuyển đến tận nhà khách hàng tại Việt Nam.

hàng Mỹ chính hãng     

 

BƯỚC 3: VẬN CHUYỂN TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM

Mỗi tuần 2 lần, từ Mỹ đóng hàng gửi về Việt Nam bằng đường hàng không. Trong vòng 10 ngày đến 2 tuần kể từ ngày khách order, hàng Mỹ về đến sân bay Tân Sơn Nhất

BƯỚC 4: GIAO HÀNG TẠI VIỆT NAM

An Khánh giao hàng Mỹ đến tận địa chỉ khách hàng tại Việt Nam. Miễn phí giao hàng tại TP.HCM.

hàng Mỹ chính hãng
Giao hàng tại Việt Nam

 

hàng mỹ chính hãng
Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Địa chỉ mua hàng Mỹ chính hãng

HÀNG XÁCH TAY AN KHÁNH

Hits: 1633

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *